JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0
ททท
SHA
กาแฟทัวร์
TTPA
เที่ยว

จังหวัดเลย,จังหวัดเพชรบูรณ์ จังหวัดเลย,จังหวัดเพชรบูรณ์

มีผู้ชม 446 ครั้ง
จังหวัดเลย-จังหวัดเพชรบูรณ์
จังหวัดเลย-จังหวัดเพชรบูรณ์ จังหวัดเลย-จังหวัดเพชรบูรณ์ จังหวัดเลย-จังหวัดเพชรบูรณ์
รหัสสินค้า : ทัวร์ในประเทศ
ราคา ฿6,999.00THB
จำนวน
จังหวัดเลย - จังหวัดเพชรบูรณ์ 5 วัน
จ.เลย,เชียงคาน,ภูเรือ,คุนหมิงเมืองเลย,ฟูจิเมืองเลย
จ.เพชรบูรณ์,ภูทับเบิก,ภูหินร่องกล้า,ภูลมโล,เขาค้อ

โปรแกรมการเดินทาง
วันแรก         กรุงเทพฯ-เลย

19.00 น. พร้อมกัน ณ  จุดนัดพบ  ต้อนรับท่านโดยเจ้าหน้าที่บริการและอำนวยความสะดวกต่าง ๆ แก่ท่าน
20.00 น. เดินทางโดยรถตู้อากาศ VIP นำท่านเดินทางสู่ จ.เลย บริการอาหารว่าง บนรถ จากนั้นพักผ่อนตามอัธยาศัย..
วันที่สอง      ยอดภูเรือ-สวนต้นคริสต์มาสภูเรือ-ภูเรือ –ไร่องุ่น ชาโต้เดอเลย –วัดป่าห้วยลาด-เชียงคาน
05.00 น. อรุณสวัสดิ์ยามเช้า นำท่านขึ้นสู่ อุทยานแห่งชาติภูเรือ  นำท่านเดินเท้าต่อ (ประมาณ 700 เมตร )ขึ้นสู่ยอดจุดชมวิว ผ่านป่าสนสองใบและป่าสนสามใบชมทะเลหมอก และพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้า ณ ผาโหล่นน้อย สัมผัสความหนาวเย็นและ บรรยากาศที่ธรรมชาติสร้างขึ้นไว้อย่างสวยงาม ให้ท่านได้ถ่ายภาพเก็บความประทับใจ
07.00 น. บริการอาหารเช้าร้านอาหารท้องถิ่น จากนั้นให้ท่านได้ทำภารกิจส่วนตัวตามอัธยาศัย จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ สวนต้นคริสต์มาสสีแดงสดใสให้ท่านถ่ายภาพกับมุมต่าง ๆ ตามอัธยาศัย  จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ อ.เชียงคาน  ระหว่างทางแวะ ถ่ายภาพเทอโมมิเตอร์ขนาดยักษ์  สัญลักษณ์ อีก1อย่างของอ.ภูเรือ   จากนั้นนำท่านเดินทาง วัดป่าห้วยลาด วัดที่มีความงดงามใน อ.ภูเรือ   จากนั้นนำท่านเดินทางไปชิมช้อปปิ้งเลือกซื้อสินค้า ชาโต้ เดอเลย อาทิ ไวน์, แยม ฯ ล ฯ
12.00 น. บริการอาหารกลางวันร้านอาหาร
บ่าย        จากนั้นนำท่านเดินทางสู่  อ.เชียงคาน เดินทางเข้าสู่ที่พัก..ให้ท่านได้ทำภารกิจส่วนตัวและพักผ่อนตามจากนั้นนำท่านเดินทาวสู่แก่งคุดคู้ ลงเรือหางยาว  ล่องแก่งคุดคู้  ชมลำน้ำสองฝั่งโขง  ผ่านแก่งคุดคู้ เป็นแก่งหินขนาดใหญ่ขวางกลางลำน้ำโขง  ห่างจาก อ.เชียงคานประมาณ  3 กม.  ประกอบด้วย หินก้อนใหญ่ ๆ เป็นจำนวนมากจากการที่หินเหล่านี้อยู่ใต้น้ำเป็นเวลานาน  ทำให้หินเหล่านี้มีสีสันต่าง ๆ   ให้ท่านได้ยลโฉม ความงามที่ธรรมชาติสรรสร้างขึ้น
17.00 น. เชิญท่านเลือกซื้อของฝากมากมาย อาทิ  ผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นต่าง ๆ  อาทิ  มะพร้าวแก้ว ที่ขึ้นชื่อของเชียงคาน
18.00 น. นำท่านเดินทางสู่ ถนนคนเดิน จากเส้นทางนี้ท่านสามารถเดินเท้า เลือกซื้อสินค้าจากซอย 20  ไปจนถึงที่พักของท่านได้ ระหว่างทางจะผ่าน ร้านขายของมากมาย  อาทิร้านขนมต่าง ๆ, เสื้อผ้าทำมือ, ภาพเขียน, โปสการ์ด, ตุ๊กตา,  ร้านนวด ฯ ล ฯ และ มุมถ่ายภาพตลอด 2 ข้างทาง (อิสระอาหารค่ำเพื่อความสะดวกในการเลือกซื้อสินค้า)
พักที่  บ้านระเบียงโขง, บ้านพักดาวเรือง, ห้องพักปรับอากาศ +  ห้องน้ำในตัว  ห้องละ 2 – 3   ท่าน
วันที่สาม     ทะเลหมอกภูทอก หรือตักบาตรข้าวเหนียว-สวนหินผางาม-สวนหินผางาม-ภูป่าเปาะ
05.00 น. นำท่าน ชม ทะเลหมอกที่สวยงามไม่แพ้ที่ไหน ๆ ณยอดภูทอก  จากจุดนี้ท่านสามารถชมวิว เมืองเชียงคานได้เด่นชัด และ  เป็นภาพที่สวยงามอีกจุดหนึ่ง..ถ่ายภาพตามอัธยาศัย (ท่านที่ไม่ขึ้นภูทอก สามารถตักบาตรข้าวเหนียวได้บริเวณหน้าที่พักให้ท่านได้เดินเล่น เลือกซื้ออาหารพื้นถิ่น บริเวณ ตลาดเช้า อาทิ ข้าวปุ่นน้ำแจ่ว, ข้าวเปียก, ไข่กระทะ ฯ ล ฯ  )
07.00 น. บริการอาหารเช้า  ณ ห้องอาหารของโรงแรม อิ่มอร่อยกับอาหารมื้อเช้าและ ให้ท่านได้พักผ่อน ถ่ายภาพ พร้อมสูดอากาศบริสุทธิ์ของ อ.เชียงคานกันอย่างจุใจ
08.30 น. จากนั้นเดินทางสู่สวนหินผางาม  หรือ  คุนหมิงเมืองเลย   เทือกเขาหินปูนขนาดใหญ่  บนพื้นที่ 9,000 ไร่  และ ชมภูเขาหินปูนขนาดเล็กอีกไม่ต่ำกว่า  500 ลูก  เขาหินปูนเหล่านี้มีลักษณะเป็นผาหินรูปทรงแปลกตา เต็มไปด้วยซอกหลืบและโพรงที่เชื่อมโยงกันอย่างน่าอัศจรรย์  อาทิ  รูปเต่า, รูปสุนัขหมอบ, ตามแต่จินตนาการของแต่ละท่าน
12.00 น. บริการอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหารท้องถิ่น
บ่าย        อำลาที่พัก จากนั้นนำท่านเดินทางสู่  ภูป่าเปาะหรือฟูจิเมืองเลย จากนั้นนำท่านเปลี่ยนรถเดินทางเป็น รถอีแต๊ก  นำท่านขึ้น  สู่จุดชมวิวภูป่าเปาะ  นำท่านชมทะเลหมอกที่สวยงามอีก1แห่งในประเทศไทย ที่นี่ท่านยังสามารถมองเห็น  ภูหอ หรือ ฟูจิเมืองเลย อิสระถ่ายภาพเก็บความประทับใจ  จากนั้นนำท่านเดินทางเข้าสู่ที่พัก จ.เพชรบูรณ์
17.00 น. เดินทางถึงที่พักให้ท่านจัดเก็บสัมภาระพักผ่อนตามอัธยาศัย
18.00 น. นำทุกท่านไปร้านอาหาร บริการอาหารค่ำ ณ ร้านอาหารท้องถิ่น
20.30 น. นำทุกท่านเดินทางเข้าสู่ที่พัก พัก ระดับ3ดาวหรือเทียบเท่า  ห้องละ 2  ท่าน
วันที่สี่     ภูทับเบิก-อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า-ภูลมโล
06.00 น.  บริการอาหารเช้า ณ  ห้องอาหารของโรงแรม
07.00 น. นำท่านเปลี่ยนเป็นรถ2แถวท้องถิ่น ท่านเดินทางสู่ยอด "ภูทับเบิก" ที่ซึ่งมีอากาศหนาวเย็นตลอดทั้งปีนำท่านเดินทางสู่ จุดชมวิวภูทับเบิก ที่มีความสูง 1,768 เมตร จากระดับน้ำทะเล สูงที่สุดในจังหวัดเพชรบูรณ์ 1 ใน Unseen Natures and Wonders อิสระเก็บภาพความประทับใจ แวะชมไร่กะหล่ำปลี และชมไร่สตอเบอรี่และถ่ายรูปเก็บภาพความประทับใจจากนั้นเดินทางสู่  อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า  ชม สำนักอำนาจรัฐ ซึ่งเป็นศูนย์กลางบัญชาการ ชมบ้านพักของคุณเสกสรรค์ ประเสริฐกุล และ คุณจิรนันท์ พิตรปรีชา สมัยเป็นนักศึกษาที่หลบหนีช่วงเหตุการณ์ตุลาวิปโยค ชมหลุมหลบภัย ทางอากาศ แล้วเดินเลียบหน้าผา ระหว่างทางจะพบดอกไม้บนลานหินมากมาย แวะ ชมวิวที่ ผาชูธง เป็นสถานที่ที่พรรคคอมมิวนิสต์จะชูธงค้อนเคียวทุกครั้งที่รบชนะรัฐบาล ปัจจุบันมีธงชาติไทยโบกสะบัดอยู่ ที่นี่ลมเย็นสบาย มองเห็นป่าน้ำหนาวอยู่ลิบๆ ชมปรากฎการณ์อันน่าอัศจรรย์ ลานหินปุ่ม โดยจะมีหินเป็นลักษณะเป็นตะปุ่มตะปั่มจำนวนมาก
12.00 น. รับประทานอาหารกลางวันที่ร้านอาหาร
บ่าย.       นำท่านเดินทางสู่ บ้านร่องกล้า ถึงบ้านร่องกล้า เปลี่ยนเป็นรถท้องถิ่น เพื่อเดินทางไปชม ดอกพญาเสือโคร่ง หรือ ซากุระเมืองไทย ที่ ภูลมโล อิสระเก็บภาพประทับใจกับ ภูเขาสีชมพู สีของต้น พญาเสือโคร่งนับแสนต้นจนถึงเวลาที่เหมาะสม นำท่านเดินทางกลับ เข้าสู่ที่พัก
18.00 น. รับประทานอาหารมื้อค่ำ ณ ร้านอาหารท้องถิ่น พักที่  โรงแรมระดับ3ดาวหรือเทียบเท่า  ห้องละ 2 – 3   ท่าน
วันที่ห้า     วัดผาซ่อนแก้ว-ร้านกาแฟPINO LATTE -เขาค้อ-พระตำหนักเขาค้อ-ฐานอิทธิ-แทนรักทะเลหมอก-กรุงเทพฯ
07.00 น. อรุณสวัสดิ์ยามเช้า  บริการอาหารเช้ารีสอร์ท
08.00 น. อำลาที่พัก เดินทางถึง วัดผาซ่อนแก้ว เพื่อ นมัสการและไหว้พระพร้อมชมวิวที่สวยงามของ วัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว นำท่านชม เจดีย์พระธาตุผาซ่อนแก้ว สิริราชย์ธรรมนฤมิต เจดีย์ที่ตกแต่งอย่างสวยงามด้วยกระเบื้องหลากหลายสี เครื่องประดับ ถ้วยชามเครื่องเบญจรงค์ อิสระเก็บภาพความประทับใจ จนถึงเวลาที่เหมาะสม จากนั้นนำทุกท่านเดินทางสู่ร้านกาแฟวิวหลักล้าน ณ ร้าน Pino Latte ร้านกาแฟสุดเก๋สามารถมอบความสุขให้คุณได้มากกว่าเครื่องดื่ม อิสระเก็บภาพความประทับใจ
12.00 น. รับประทานอาหารกลางวันที่ร้านอาหารท้องถิ่น
บ่าย        นำท่านชมพระตำหนักเขาค้อ ตั้งอยู่บนเขาย่า ซึ่งเป็นจุดสูงสุดของเขาค้อ พระตำหนักนี้สร้างขึ้นเพื่อน้อมเกล้าฯ ถวายแด่องค์สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ร.9  ในวโรกาสที่เสด็จพระราชดำเนินทอดพระเนตรงานโครงการในพระราชดำริและทรงตรวจเยี่ยมราษฎร ณ  เขตเขาค้อ  และพื้นที่ใกล้เคียง จากนั้น ชมฐานอิทธิ เป็นจุดหนึ่งที่มองเห็นทิวทัศน์ที่สวยงาม อดีตเคยเป็นฐานสำคัญฐานหนึ่งในการเข้ายึดพื้นที่ปัจจุบันจัดให้เป็นพิพิธภัณฑ์อาวุธ โดยการนำอาวุธปืนใหญ่ ซากรถถัง และอาวุธที่ใช้สู้รบในการรบที่บนเขาค้อมากมาย จากนั้นนำท่านถ่ายภาพกับวิวเขาค้อ  ณ จุดชมวิว ร้านกาแฟ แทนรักทะเลหมอก ชิมกาแฟหรือเค้กอร่อยๆพร้อมถ่ายภาพวิวสุดสวย จนถึงเวลาที่เหมาะสม 
18.00 น. รับประทานอาหารค่ำที่ร้านอาหารไก่ย่างตาแป๊ะหลังอาหารเดินทางกลับ อิสระแก่การพักผ่อน ตามอัธยาศัย ....
23.00 น. เดินทางกลับถึงกรุงเทพ ฯ  โดยสวัสดิภาพ  พร้อมความประทับใจในการเดินทาง.
หมายเหตุ โปรแกรมนี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงแก้ไขโดยคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นสำคัญ
สิ่งของจำเป็นที่ควรนำไปด้วย เสื้อกันลม, ผ้าผันคอ, หมวกขนนุ่ม, ถุงมือ, ผ้าเช็ดตัว, กล้องถ่ายภาพ
อัตรานี้รวม
- รถโค้ชหรือรถตู้ปรับอากาศ VIP
- รถสองแถวท้องถิ่นที่ใช้ท่องเที่ยว                                                                                                   
- ที่พักที่  3 คืน ตามที่ระบุในโปรแกรม  เชียงคาน  จำนวน  1 คืน  พักที่เพชรบูรณ์ ระดับ3ดาว หรือเทียบเท่า  จำนวน  2 คืน
- อาหารตามรายการ 12   มื้อ และ เครื่องดื่มตลอดการเดินทาง                     
- มัคคุเทศก์ก์และเจ้าหน้าที่
- ค่าธรรมเนียมเข้าชมสถานที่ต่างๆ   
- วงเงินประกันชีวิต  1,000,000  บาท และ
- วงเงินประกันอุบัติเหตุ 500,000 บาท
อัตรานี้ไม่รวม
- ค่าใช้จ่ายที่นอกเหนือจากรายการ  เช่น  ค่าโทรศัพท์ ฯลฯ   
- ภาษีมูลค่าเพิ่ม  
ทิปมัคคุเทศก์ และคนขับรถท้องถิ่น